Trong số 10/1.000 “Dũng sỹ nghìn việc tốt” được Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tặng bằng khen của tỉnh Hà Tĩnh, Thạch Hà có em Hoàng Hữu Khánh Dương-Lớp 2A, Trường TH Nam Điền. Đây là sự ghi nhận đối với những bông hoa đẹp, khắc họa hình ảnh đội viên, thiếu nhi có đạo đức tốt, giàu tình yêu thương chia sẻ, có ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Dù không có thể trạng, sức khỏe tốt nhưng Hoàng Hữu Khánh Dương luôn đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, đạt “Sao nhi đồng” xuất sắc trong hoạt động Đội và “Sao nhi đồng” năm học 2021 - 2022; tích cực tham gia rèn luyện theo ứng dụng “Làm việc tốt” do Hội đồng Đội Trung ương phát động.

Nhận thấy trong lớp có bạn kĩ năng đọc, viết và tính toán còn chậm, Khánh Dương luôn chỉ bảo, hướng dẫn bạn đọc, viết, làm bài vào trước giờ vào học và khi ra chơi. Nhờ sự chỉ bảo tận tình của Khánh Dương đã giúp bạn có nhiều tiến bộ trong học tập.

Trung tâm VH-TT Thạch Hà

Thống kê: 2.550.909