Với tâm nguyện làm được những việc ý nghĩa, nhân văn cho cộng đồng xã hội, chiều ngày 02/4/2023, "Câu lạc bộ Nhân ái" gồm 15 thành viên là các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành Giáo dục huyện Thạch Hà đã tổ chức nấu và phát 160 suất cơm miễn phí thơm ngon cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Các cô rất cẩn thận trong việc lựa chọn thực phẩm và chế biến món ăn đảm bảo VSATTP.

Bữa cơm thơm ngon, ấm tình người.

Được biết, "CLB Nhân ái" mới được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các CBQL, thầy cô giáo và đây là hoạt động từ thiện đầu tiên.

Các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành Giáo dục Thạch Hà phát cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

CLB sẽ nấu và phát cơm/cháo định kỳ 1-2 lần/tháng nhằm giúp đỡ những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Y tế huyện cũng như các bệnh viện ở Hà Tĩnh vơi bớt khó khăn, yên tâm điều trị. Bên cạnh đó, tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên những cụ già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng; nhận đỡ đầu một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn.../.

Thống kê: 2.550.801