Chiều ngày 13/4, Công đoàn cơ sở cơ quan Huyện uỷ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Nam Anh - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Đoàn chủ tịch Đại hội Công đoàn cơ sở cơ quan Huyện ủy

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Huyện ủy khai mạc, giới thiệu đại biểu

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở cơ quan Huyện uỷ đã đã đoàn kết, bám sát nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu giai đoạn 2017-2022 đã đề ra.

Công đoàn đã chủ động thực hiện kịp thời các chế độ, chính sách và thường xuyên quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với đoàn viên, cán bộ công chức, người lao động. Cán bộ, đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo như: quyên góp hỗ trợ nhân dân bị thiên tai, gia đình chính sách, tặng quà tết cho người nghèo. Công đoàn cũng chú trọng các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT, phát động các phong trào thi đua yêu nước.

Đảng ủy cơ quan Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn luôn được quan tâm, phát huy cao vai trò trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong các phong trào, hoạt động của công đoàn.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tặng Bằng khen cho tập thể công đoàn cơ quan Huyện uỷ và 02 đoàn viên; 01 đoàn viên được BTV LĐLĐ huyện tặng Giấy khen; Cơ quan Huyện uỷ được công nhận đạt chuẩn văn hoá năm 2021; 01 đoàn viên đạt giải Ba Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2022.

Các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2023-2028, công đoàn cơ quan Huyện uỷ tiếp tục thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm 2021-2025, không ngừng xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra.

Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện chúc mừng Đại hội

Tại đại hội đã có 3 ý kiến tham luận đầy trách nhiệm, tâm huyết nhằm xây dựng tổ chức công đoàn cơ quan Huyện uỷ hoạt động có hiệu quả, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Từ Bá Thảo - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Phạm Nam Anh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ, hoạt động của công đoàn trong thời gian qua. Nhiệm kỳ mới 2023-2028, trên cơ sở phát huy những ưu điểm, khắc phục mọi khó khăn thách thức, Công đoàn cơ quan Huyện ủy tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan Huyện ủy đề nghị mỗi đoàn viên công đoàn phải phát huy được tính dân chủ, đề cao vai trò, trách nhiệm trong việc xây dựng tổ chức vững mạnh, hướng tới đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Huyện ủy

Đại hội cũng đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Huyện uỷ nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Thạch Hà lần thứ IX.

Bí thư Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028

và tặng hoa cho Ủy viên Ban Chấp hành không tái cử.

Văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Cơ quan Huyện ủy Thạch Hà

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà