Tính đến ngày 13/4, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tiếp nhận và chuyển số tiền 190 triệu đồng về Hội Chữ thập đỏ tỉnh để tổng hợp, tổ chức hỗ trợ các nước bạn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện uỷ Thạch Hà về việc vận động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục thảm hoạ động đất, thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã tích cực kêu gọi, tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân địa phương ủng hộ trên tinh thần tự nguyện, đảm bảo thiết thực, công khai, minh bạch và đúng quy định. Đến nay, số tiền ủng hộ là 190 triệu đồng.

Thời gian vận động: từ ngày 13/3/2023 đến hết ngày 30/5/2023. Địa điểm tiếp nhận: Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà.

Hình thức hỗ trợ bằng tiền mặt: Ủng hộ trực tiếp tại Cơ quan Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà (số 34, đường Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh), sdt 02393.845.466, 0963.225.571, 0886.999.568.

hoặc Chuyển khoản:

Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà

Số tài khoản: 3709211002497

Tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam-Chi nhánh Hà Tĩnh (Agribank)

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Đơn vị... Ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy ri khắc phục thảm hoạ động đất.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.558.036