Sáng ngày 12/4, Ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thạch Hà đã ủng hộ 113.354.000 đồng hỗ trợ người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục thảm hoạ động đất xảy ra vừa qua.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ các cấp về việc vận động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục thảm hoạ động đất, các đơn vị Chi hội Hội Chữ thập đỏ trường học trên địa bàn huyện Thạch Hà đã phát động và tiếp nhận các nguồn ủng hộ tự nguyện từ phía cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Sau thời gian phát động lời kêu gọi, ngành Giáo dục và đào tạo bằng tinh thần, trách nhiệm đã quyên góp hơn 113 triệu đồng gửi về đơn vị Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tiếp nhận trong sáng nay.

Với nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau lúc gặp khó khăn, hoạn nạn, mong muốn với số tiền quyên góp của ngành giáo dục sẽ giúp người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sớm khắc phục khó khăn do động đất gây ra, để sớm ổn định cuộc sống.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.558.096