Ngày 12/4, UBND huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho gần 500 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm trên địa bàn do UBND huyện quản lý.

Giảng viên Nguyễn Thị Tâm truyền đạt nội dung các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống

Học viên được truyền đạt nội dung trọng tâm liên quan đến các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống và việc sản xuất nước đá để dùng chế biến thực phẩm; các nghị định, quy định xử phạt vi phạm hành chính về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm; quy trình, thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong lĩnh vực y tế; quy định về mua bán rượu, bia, thuốc lá theo Luật và các quy trình kiểm thực 3 bước lưu mẫu thức ăn trong kinh doanh dịch vụ ăn uống...

Các học viên đã tiếp thu nghiêm túc, đồng thời, có ý kiến tham gia thảo luận để nâng cao chất lượng tập huấn. Thông qua việc tập huấn đã mang lại kiến thức về vệ sinh ATTP, đảm bảo lợi ích trong kinh doanh thực phẩm cũng như sức khỏe cộng đồng.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.558.064