Sáng ngày 7/4, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Khoa - PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, PCT HĐND, các đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Bá Hà, Nguyễn Văn Sáu, Bùi Thị Hoàng Oanh - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, đại diện Đoàn công tác của BTV Huyện uỷ chỉ đạo xã Thạch Lạc, VP Huyện uỷ, các phòng ban trực thuộc UBND huyện.

Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Bùi Thị Hoàng Oanh công bố quyết định về công tác cán bộ

Căn cứ Quy định số 11-QĐ/TU ngày 20/12/2021 của BTV Tỉnh uỷ và Quy định số 02-QĐ/HU ngày 20/6/2022 của BTV Huyện uỷ Thạch Hà về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Quyết định số 110/QĐ-SNV ngày 30/3/2023 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc luân chuyển công chức; Căn cứ quyết định số 1369-QĐ/HU ngày 3/4/2023 của BTV Huyện uỷ về việc chỉ định chức vụ cán bộ.

Theo đó, đồng chí Lê Minh Sơn, Phó trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng luân chuyển đến công tác tại UBND xã Thạch Lạc, tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng uỷ xã Thạch Lạc, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Thạch Lạc, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh trong quá trình công tác, đồng chí Lê Minh Sơn đã không ngừng nỗ lực, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Xã Thạch Lạc là 1 trong 6 xã của huyện đăng ký xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023, BTV Huyện uỷ quyết định tăng cường cán bộ về cơ sở để giúp cơ sở thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị.

Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đề nghị đồng chí Lê Minh Sơn trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực, cố gắng, nhiệt huyết, sáng tạo, tiếp cận nhanh ở cơ sở, tập trung xây dựng BCH, BTV Đảng uỷ thực sự đoàn kết; chủ động soát xét, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách và nhiệm vụ chiến lược để từ đó xác định hướng đi, cách làm, phân công phân nhiệm rõ ràng, tạo thống nhất cao để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị - đặc biệt là xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Bí thư Đảng uỷ xã Thạch Lạc Lê Minh Sơn cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND và nguyện hứa sẽ nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thách thức, tận tâm, tận lực, tiếp cận nắm bắt sâu sát tình hình cơ sở; không ngừng rèn luyện, trau dồi kỹ năng gắn với thực tiễn, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.558.168