Chiều ngày 03/4/2023, Chi bộ Viện KSND huyện Thạch Hà tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 4/2023.

Tại buổi sinh hoạt, ngoài các nội dụng như cung cấp một số tình hình quốc tế, trong nước nổi bật; diễn biến công tác tư tưởng của cán bộ, đảng viên thời gian qua; Chi bộ tập trung kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong tháng 3 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4/2023. Chi bộ đã phát động phong trào thi đua xây dựng “chi bộ 4 tốt” theo Kế hoạch số 80-KH/HU ngày 27/3/2023 của Huyện ủy Thạch Hà, gồm 4 nội dung: Lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; Chất lượng sinh hoạt tốt; Đoàn kết, kỷ luật tốt; Cán bộ, đảng viên tốt.

Đây là phong trào thi đua được tổ chức và triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm phát huy nhiều mô hình tốt, cách làm hay, sáng tạo của tập thể và cá nhân góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức lối sống và các tệ nạn xã hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện nhà; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, cũng cố và tăng cường niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý Nhà nước.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.558.228