Chiều ngày 4/4, đồng chí Dương Kim Thạch - Trưởng phòng Tổng hợp Ban Tổ chức Tỉnh uỷ dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 4/2023 tại chi bộ thôn Liên Vinh, xã Thạch Đài.

Tham dự có đồng chí Dương Kim Thạch - Trưởng phòng Tổng hợp Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đại diện Ban Tổ chức Huyện uỷ, Đoàn công tác của BTV Huyện uỷ chỉ đạo xã Thạch Đài.

Điều hành buổi sinh hoạt

Chi bộ thôn Liên Vinh là đơn vị xây dựng mô hình điểm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Chi bộ đã ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Phóng sự về công tác xây dựng Đảng, về nhiệm vụ chính trị của địa phương phù hợp, sát đúng với thực tế được trình chiếu tại buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã tích cực đóng góp 11 ý kiến tâm huyết, tập trung vào các vấn đề liên quan đến tình hình an sinh xã hội trên địa bàn, công tác xây dựng Đảng và thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Các nội dung sinh hoạt chi bộ đã đi vào chiều sâu, thiết thực. Các đảng viên thể hiện được tinh thần trách nhiệm của mình bằng việc nêu gương, tiên phong trong các hoạt động, phong trào của địa phương.

Bí thư Đảng ủy xã Thạch Đài Hoàng Việt Hùng luôn quan tâm sâu sát, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Đảng viên

Không chỉ dự sinh hoạt chi bộ định kỳ, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ xã Thạch Đài còn thường xuyên quan tâm, sâu sát với địa phương, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đảng viên và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đồng thời, khơi dậy khí thế, tạo động lực quyết tâm, đoàn kết giúp các chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Dương Kim Thạch - Trưởng phòng Tổng hợp Ban Tổ chức Tỉnh uỷ ghi nhận, đánh giá cao nội dung sinh hoạt bám sát hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh; các kiến nghị, đề xuất của Đảng viên thể hiện rõ trách nhiệm, đại diện tâm tư nguyện vọng chính đáng của đảng viên. Qua nắm bắt tình hình sinh hoạt chi bộ, từ đó, làm cơ sở để tỉnh có phương hướng, xây dựng đề án, nghị quyết để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới trên địa bàn toản tỉnh.

Tại buổi sinh hoạt diễn ra ký cam kết của đảng viên về thi đua xây dựng "chi bộ bốn tốt".

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.558.230