Sáng ngày 3/4, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 4 năm 2023.

Tham dự có các đồng chí Dương Kim Thạch - Trưởng phòng Tổng hợp Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Thị Hoàng Oanh - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nga - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Bí thư Chi bộ điều hành buổi sinh hoạt chi bộ

Chi bộ đã thông qua một số thông tin về thời sự quốc tế, trong nước và các vấn đề phát triển KTXH, QPAN của tỉnh, huyện trong thời gian gần đây; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 3, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4.

Trong thời gian tới, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo cần tập trung thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong Chi bộ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quán triệt đầy đủ các thông tin trong nước, các văn bản mới, tình hình KT-XH của tỉnh, huyện trong tháng 4/2023; tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị do UBND huyện giao và nhiệm vụ chuyên môn. Không ngừng xây dựng, sáng tạo đổi mới nội dung, hình thức để nâng cao chất lượng sinh hoạt trong chi bộ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Dương Kim Thạch - Trưởng phòng Tổng hợp Ban Tổ chức Tỉnh uỷ ghi nhận, đánh giá cao công tác sinh hoạt của Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà. Qua nắm bắt tình hình sinh hoạt chi bộ tại các đơn vị, từ đó làm cơ sở để xây dựng đề án chung trên địa bàn toàn tỉnh để sinh hoạt chi bộ ngày càng chất lượng, mang lại hiệu quả cao.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.558.200