Nhằm giúp các em học sinh có thêm những kiến thức về lịch sử một cách phong phú và gần gũi, chiều ngày 22/3 các trường Tiểu học cụm Thắng cũng đã tổ chức chương trình “Giao lưu theo dòng lịch sử"

Các trường Tiểu học cụm Thắng tổ chức chương trình giao lưu theo dòng lịch sử.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà và BGH các trường Tiểu học cụm Thắng đến tham dự.

Tham gia giao lưu có 50 thí sinh thuộc các trường Tiểu học: Thạch Thắng, Thạch Văn, Thạch Hội, Tượng Sơn, Thạch Trị. Tại buổi giao lưu, các đội phải trải qua 5 phần thi gồm: Nhân vật lịch sử, Sự kiện lịch sử, Dấu ấn lịch sử, Rung chuông vàng, Tự hào lịch sử Việt Nam.

BTC chương trình trao giải cho các đội  đạt giải.

Kết thúc buổi giao lưu, đội TH Thạch Hội đạt giải Nhất, TH Thạch Trị đạt giải Nhì. Em Bảo Ngọc học sinh trường TH Thạch Thắng đạt giải Nhất cá nhân phần thi Rung chuông vàng.

Mục đích của chương trình là giúp các em có niềm say mê nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử, niềm tự hào về truyền thống văn hóa, lịch sử của quê hương, đất nước, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.551.014