Sáng ngày 6/3, Hội Nông dân xã Thạch Đài tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự đại hội có đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, Trưởng đoàn công tác số 4 của BTV Huyện uỷ chỉ đạo xã Thạch Đài; các đồng chí trong Hội nông dân, phòng Thanh tra, phòng LĐTB&XH huyện Thạch Hà.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đoàn thư ký Đại hội

Chủ tịch Hội nông dân xã Thạch Đài Nguyễn Thị Hồng Phương báo cáo kết quả hoạt động hội nhiệm kỳ qua

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã vận động nông dân phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đồng thời, đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Hội đã giúp đỡ hội viên cải tạo 150 vườn tạp, chỉnh trang 375 vườn hộ, xây dựng 18 vườn mẫu, xây dựng 9 tuyến đường mẫu. Hội đã tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền trong sạch vững mạnh, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc.

Hội được Trung ương hội, UBND tỉnh tặng Bằng khen, huyện khen thưởng là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào. Trong nhiệm kỳ 2023-2028, Hội nông dân xã Thạch Đài tiếp tục "đoàn kết - sáng tạo - hợp tác - phát triển" thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Thạch Đài tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo địa phương, trường học trên địa bàn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Chủ tịch Hội nông dân huyện Thạch Hà Trần Xuân Hòa đánh giá cao công tác hội nông dân xã Thạch Đài trong nhiệm kỳ qua, trong thời gian tới, Hội nông dân xã Thạch Đài cần bám sát nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội đã bầu BCH Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Nông dân huyện Thạch Hà.

Chủ tịch Hội nông dân huyện Thạch Hà Trần Xuân Hoàn tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới Hội nông dân xã Thạch Đài.

Ban chấp hành Hội nông dân xã Thạch Đài nhiệm kỳ 2023-2028

Văn nghệ chào mừng tại đại hội

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.558.496