Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tối ngày 5/3 Hội LHPN xã Đỉnh Bàn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và trình diễn áo dài.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu văn nghệ, trình diễn áo dài do Hội LHPN xã Đỉnh Bàn tổ chức.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Thạch Hà và xã Đỉnh Bàn tham dự chương trình.

Chương trình với những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, người phụ nữ Việt Nam cùng điệu múa zoomba, dân vũ thể thao sôi động, khỏe khoắn do cán bộ, hội viên phụ nữ các chi hội thực hiện. Màn trình diễn áo dài đầy màu sắc cũng đã tạo được ấn tượng cho người xem. Những cán bộ, hội viên phụ nữ khoác trên mình bộ áo dài thướt tha, duyên dáng làm tôn lên nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thương - Chủ tịch Hội LHPN xã Đỉnh Bàn khai mạc chương trình.

Các thi sinh thi trình diễn nét đẹp áo dài truyền thống phụ nữ Việt Nam.

Chương trình đã tạo được không khí vui tươi, sự hào hứng, phấn khởi và sự gắn kết giữa các chi hội, cán bộ, hội viên trên địa bàn, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, dân vũ thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và chất lượng.

Hội LHPN xã Đỉnh Bàn nhận đở đầu cháu Tạ Thị Trà Giang - Trẻ mồ côi ở thôn Trường Xuân.

Cũng tại buổi lễ Hội LHPN xã Đỉnh Bàn đã trao quà và nhận đỡ đầu cháu Tạ Thị Trà Giang, trẻ mồ côi ở thôn Trường Xuân.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.558.525