Chiều 06/3, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thạch Lạc sôi nổi tổ chức chương trình trình diễn "Duyên dáng áo dài" trong cán bộ Hội.

Sôi nổi kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều nay 06/3, Hội LHPN xã Thạch Lạc đã tổ chức chương trình Duyên dáng áo dài. Chương trình với những tiết mục dân vũ dân vũ sôi động, khỏe khoắn do cán bộ, hội viên phụ nữ các chi hội thực hiện.
Đặc biệt là màn trình diễn áo dài đầy màu sắc, đầu tư công phu làm toát lên nét yêu kiều của chị em phụ nữ cũng đã tạo được ấn tượng cho người xem.
Cũng tại chương trình, chị em đã được giao lưu với trò chơi “Hái hoa dân chủ” cùng những kiến thức liên quan đến tổ chức Hội. Chương trình đã thực sự là sân chơi ý nghĩa, là nơi đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội, cán bộ, hội viên trên địa bàn, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và chất lượng.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.558.499