Tối ngày 4/3 tại thôn Khe Giao 1, Hội LHPN xã Ngọc Sơn đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ năm 2023.

Lãnh đạo UBND, Hội LHPN xã tặng hoa chúc mừng

CLB được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên, với các nội dung sinh hoạt như: giao lưu các tiết mụcdân vũ, tập một số điệu nhảy cơ bản, nâng cao sự hiểu biết về bộ môn dân vũ cho các thành viên. Tại buổi lễ đã thông qua Quyếtđịnh thành lập CLB và Quy chế hoạt động.

Lãnh đạo UBND xã, đông đảo quần chúng nhân dân đến tham dự
Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ đang được chị em phụ nữ yêu thích. CLB được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Qua đó thức đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.
Một tiết mục  Văn nghệ​ do hội viên phụ nữ thôn Khe Giao 1 thể hiện.
Sau lễ ra mắt, thành viên CLB đã biểu diễn các điệu nhảy Dân vũ trên nền nhạc các bài hát ca ngợi quê hương đất nước, người phụ nữ Việt Nam… Chương trình biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo hội viên người dân, tạo không khí vui tươi phấn khởi.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.558.567