Chiều nay 05/3, Huyện đoàn Thạch Hà đã tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Cuộc thi dành cho công dân, cán bộ, đoàn viên thanh niên từ 15 tuổi trở lên với nội dung tìm hiểu là mục đích, ý nghĩa, phương châm, chủ đề Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; kết quả và nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội.
BTV Huyện đoàn trao giải Nhất cho bạn Nguyễn Thị Tường Vy (lớp 11A3, trường THPT Lý Tự Trọng)
Cuộc thi diễn ra trong 1 tuần, bắt đầu từ ngày 25/02 đến ngày 04/3. Huyện Thạch Hà đã có 5.890 lượt công dân, ĐVTN tham gia. Kết quả, bạn Nguyễn Thị Tường Vy (lớp 11A3, trường THPT Lý Tự Trọng) giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về bạn Phạm Thị Như Ý (thôn Trung Tiến, xã Việt Tiến); 2 bạn trẻ cùng đến từ trường THPT Lý Tự Trọng là Đoàn Thị Quỳnh Trâm (lớp 11A1) và Nguyễn Dỹ Kiệt (lớp 10A11) đồng giải Ba. Huyện đoàn cũng đã trao thưởng cho 4 bạn đồng giải khuyến khích.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.558.566