Ngày 25/2, UBND, MTTQ các đoàn thể ở xã Thạch Văn đã phối hợp tổ chức hội nghi tuyên truyền công tác môi trường, phổ biến pháp luật, các chính sách nông thôn mới.

Đồng chí Lê Phương Thanh Truowngr phòng Tư pháp huyện trực tiếp truyền đạt Luật đất đai, hôn nhân gia đình.

Tại hội nghị đông đảo đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn được nghe cán bộ phòng Tư pháp và phòng Tài nguyên môi trường huyện truyền đạt về luật đất đai, hôn nhân gia đình, công tác thu gom, xử lý rác thải, nước thải sinh hoạt, môi trường chăn nuôi, những hành vi vi phạm luật bảo vệ môi trường, các chính sách mới của tỉnh, quy định của huyện, xã về phát triển nông nghiệp nông thôn, nông dân trong xây dựng nông thôn mới ...

Đồng chí Phạm Văn Đồng Phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường huyện hướng dẫn công tác bảo vệ môi trường.

Thông qua hội nghị tuyền truyền lần này đã nâng cao nhận thức hiểu biết pháp luật và các nhiệm vụ chính trị tại địa phương cho cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân.

Đông đảo đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Thạch Văn tham gia hội nghị.

Sau buổi tập huấn MTTQ, các đoàn thể cũng đac đến tận một số hộ gia đình hướng dẫn cho 1 số hộ lắp đặt ống xử lý nước thải, phân loại xử lý rác hữu cơ.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.558.710