Sau 15 trận thi đấu đầy kịch tính, đội tuyển Hội LHPN cụm Bãi ngang xuất sắc giành vô địch giải bóng chuyền nữ công nhân, viên chức, người lao động, hội LHPN được diễn ra trong hai ngày 24 và 25/2/2023.

PCT LĐLĐ tỉnh Lê Thị Hải Yến trao giải nhất cho đội tuyển nữ Hội LHPN cụm Bãi Ngang

Đội trung tâm y tế đạt giải nhì chung cuộc

Các đội phòng GD&ĐT, Hội LHPN cụm Bắc Hà đồng giải ba.

Các đơn vị UBND huyện, Khối Nội chính, Huyện ủy và Khối dân, Hội LHPN cụm Tây Nam đạt giải khuyến khích.

BTC cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ số 16 của Trung tâm y tế huyện.

Qua giải đấu nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn, thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể thao gương bác Hồ vỹ đại, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, giao lưu, học hỏi, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Giải đấu do Trung tâm VHTT huyện Thạch Hà phối hợp với Hội LHPN, Liên đoàn lao động huyện tổ chức nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Giải diễn ra trong hai ngày 24 - 25/2, các đội tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, áp dụng luật Bóng chuyền do Ủy ban TDTT Quốc gia ban hành năm 2022.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.558.736