Vừa qua, tại trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Điền kinh – Thể thao huyện Thạch Hà năm học 2022-2023.Tham dự có thầy giáo Nguyễn Duy Ngọc - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT, thầy giáo Trần Quang Phát -Chuyên viên phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT, ở huyện có đồng chí Nguyễn Bá Hà PCT UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD ĐT huyện.

Lãnh đạo Sở GDĐT và đồng chí Nguyễn Bá Hà PCT UBND huyện, lãnh đạo Phòng GDĐT trao cờ lưu niệm cho các cụm trường tham gia đại hội.

Lãnh đạo Sở GDĐT và đồng chí Nguyễn Bá Hà PCT UBND huyện cùng Cô giáo Nguễn Thanh Nga trưởng phòng GD ĐT huyện tham dự đại hội

Tại Đại hội ĐK-TT năm nay có trên 600 VĐV tham gia tranh tài với 9 môn thi đấu gồm: Bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, điền kinh, cờ vua, bơi.

Sau lễ khai mạc các bộ môn như bóng bàn, cờ vua, nhảy xa, bóng đá đã bắt đầu tranh tài hết sức sôi nổi

Các vận động viên tranh tài ở bộ môn bóng bàn

Đại hội ĐK - TT thực sự là một sân chơi bổ ích, vừa tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn điền kinh, thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh đồng thời cũng là nơi các em học sinh thư giãn, rèn luyện sức khỏe sau các giờ học tập.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.622.647