Chiều ngày 17/12/2022, gần 400 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Phòng GD&ĐT, các trường mầm non, tiểu học, THCS cụm Bắc Hà đã tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường khu vực trước, trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ huyện ở xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Một việc làm thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân năm 2022.

Sau khi thống nhất kế hoạch và những nhiệm vụ được phân công, các thầy cô giáo đã tích cực lao động bằng các phần việc cụ thể.

Các giáo viên chăm sóc phần mộ, nhổ, cắt cỏ, tỉa cây bóng mát, cây xanh, quét dọn, thu gom rác, lau chùi, dùng vòi nước xịt sạch đường đi lối lại,…

Được biết, hàng năm, ngành GD&ĐT huyện Thạch Hà đều tổ chức hoạt động ý nghĩa này vào dịp trước ngày 30/4, 27/7 và 22/12 nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Hàng tháng, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học đóng trên địa bàn xã Lưu Vĩnh Sơn tổ chức làm vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ huyện./.

Thống kê: 2.551.490