Tại trường THCS Phan Huy Chú, lãnh đạo huyện Thạch Hà vừa có buổi gặp mặt 115 học sinh khối lớp 9 tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023. Đây là những gương mặt ưu tú thuộc 8 đội tuyển: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử và Địa lý đã xuất sắc vượt qua các vòng thi cấp huyện để đại diện cho gần 2.000 học sinh lớp 9 trên địa bàn tham dự kỳ thi quan trọng này. Năm nay, 14/14 trường THCS trên địa bàn huyện đều có học sinh giỏi lớp 9 tham gia kỳ thi cấp tỉnh.

Trong không gian thân mật, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết, trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo và các em đã cùng nhau khắc phục khó khăn, thi đua “dạy tốt, học tốt”. Chúc các em bình tĩnh, tự tin, làm bài đạt kết quả cao nhất, mang niềm vinh dự, tự hào về cho bản thân, gia đình, nhà trường, địa phương, góp phần tô thắm thêm trang vàng truyền thống hiếu học của con em Thạch Hà.
Đối với các giáo viên, tiếp tục bồi dưỡng kiến thức và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, quan tâm, chia sẻ nhằm giúp các em có một tâm thế vững vàng.
Tại lễ gặp mặt, lãnh đạo huyện, Liên đoàn lao động huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo đã trao quà động viên các em học sinh...
...và các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển.
Được biết, Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 10/1/2023.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.409