Sáng ngày 18/12/2022, hơn 300 suất cháo tình thương thơm ngon được phát miễn phí tới những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Chương trình do Câu lạc bộ lửa hồng thuộc Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức với tinh thần “Bát cháo yêu thương - Ấm lòng người bệnh”, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027.

Toàn bộ kinh phí triển khai hoạt động thiết thực này được trích từ quỹ bán phế liệu; bán hoa vào các ngày lễ 20/10, 20/11,… của CLB.

Một việc làm thật sự ý nghĩa, nhân văn sâu sắc, lan tỏa truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ trường THPT Lý Tự Trọng với mong muốn các bệnh nhân nghèo yên tâm điều trị, sớm khỏe mạnh về với gia đình.

Được biết, trước dịp Tết cổ truyền dân tộc, Đoàn trường tiếp tục triển khai một số phần việc, hoạt động an sinh xã hội như: Huy động đoàn viên thanh niên tổng dọn vệ sinh môi trường tại khu Di tích Chứng tích tội ác chiến tranh Trường cấp III Lý Tự Trọng ở thôn Trửa, xã Việt Tiến; nuôi heo béo, nấu bánh chưng xanh tặng giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023./.

Thống kê: 2.551.418