Nhằm giúp trẻ có cơ hội thể hiện các tố chất: nhanh - mạnh - bền - khéo léo và phát triển một cách toàn diện, sáng ngày 29/11/2022, Trường Mầm non Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa tổ chức thành công “Ngày hội thể thao của bé” với tinh thần vui nhộn, bổ ích.

Các bé 3 tuổi thực hiện trò chơi "Bò chui qua cổng" và" Ném bóng vào rổ".

Các cháu được tham gia vào các trò chơi như: Trườn theo đường ziczac - theo thang lấy cờ, đá bóng vào gôn, nhảy bao bố, bật qua vật cản, kẹp bóng qua chướng ngại vật, đầu đội túi cát đi thăng bằng trên ván dốc, bò chui qua cổng, ném bóng vào rổ,…

Các cháu 4 tuổi thực hiện trò chơi "Bật qua vật cản”, “Kẹp bóng qua chướng ngại vật”, “Đầu đội túi cát đi thăng bằng trên ván dốc".

Một hoạt động tuyên truyền với xã hội, phụ huynh về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất; đồng thời tạo sân chơi cho các con tham gia biểu diễn, thể hiện tài năng; có ý thức kỷ luật, sự kiên trì, khéo léo, rèn luyện cơ thể; khích lệ tình yêu thể dục, thể thao, từ đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí háo nức, phấn khởi.

Trẻ 5 tuổi thực hiện bài tập "Trườn theo đường ziczac, theo thang lấy cờ”, “Đá bóng vào gôn".

Phụ huynh tham gia trò chơi "Nhảy bao bố". “Ngày hội thể thao của bé” càng thắt chắt tình đoàn kết, gắn bó, gần gũi giữa phụ huynh và nhà trường để tiếp tục cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh, an toàn.

Niềm vui vỡ òa của mỗi giáo viên, phụ huynh và các cháu.

Trao quà và giải cho các đội.

Đây cũng là dịp góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các cô cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và có những hình thức, phương pháp tổ chức dạy học linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả. Phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, an toàn, lành mạnh./.

Thống kê: 2.551.473