Chiều ngày 15/12, Phòng Văn hoá thông tin huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản trị trang thông tin điện tử cho công chức chuyên trách văn hoá thông tin cấp xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn xây dựng kế hoạch năm 2023 về chính quyền số và an toàn thông tin; quản trị, biên tập trang thông tin điện tử; phát tờ rơi về chuyển đổi số và phòng chống lừa đảo qua mạng internet.

Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Thạch Hà Nguyễn Hùng Vỹ cho biết: "thông qua buổi tập huấn đã giúp cán bộ chuyên trách CNTT cấp xã nâng cao các kỹ năng viết, biên tập tin bài trên Trang TTĐT, đảm bảo thông tin phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, tuyên truyền hiệu quả, nhằm duy trì và từng bước nâng cao chất lượng hoạt động các trang thông tin điện tử của các xã, thị trấn".

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.559.641