Một buổi chiều vui tươi, lý thú, đầy bổ ích đối với cô và trò Trường Mầm non 1 thị trấn Thạch Hà khi được tham quan, trải nghiệm thực tế tại Doanh trại Ban CHQS huyện. Một công sở chính quy, khang trang, hiện đại, tuyệt đẹp, thân thiện và hút mắt mọi người khi bước chân vào đây.

Chiều ngày 14/12/2022, Trường Mầm non 1 thị trấn Thạch Hà tổ chức cho các cháu tham quan, trải nghiệm tại Doanh trại Ban CHQS huyện Thạch Hà.

Các cháu thể hiện các tiết mục văn nghệ tặng cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện.

Cô giáo Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng Trường Mầm non 1 thị trấn Thạch Hà phát biểu cảm ơn và chúc mừng các cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng đơn vị.

Trẻ thỏa thích vui chơi, khám phá nơi làm việc, học tập, rèn luyện; khu tăng gia sản xuất, vườn thuốc nam, vườn chè, khu thể thao…; cùng nhau tận hưởng một môi trường trong lành, cảnh quan khuôn viên xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, thể hiện tình cảm của mình bằng màn đồng diễn, hát múa ca ngợi truyền thống QĐND Việt Nam, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ cơ quan quân sự huyện và tham gia trả lời các câu hỏi về chú Bộ đội.

Trẻ thích thú, tự tin trả lời các câu hỏi về chú bộ đội cụ Hồ.

Trẻ tận mắt chứng kiến kho vũ khí, vật dụng phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn.

Tham quan vườn rau xanh mướt, đẹp mắt của đơn vị.

Cô và trò đồng diễn tặng các chú bộ bội.

Buổi giao lưu thật sự ấn tượng, ý nghĩa, để lại kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi cô và trò thân yêu.

Qua đây nhằm biết ơn, tri ân đóng góp to lớn của những người chiến sỹ quân đội; giúp trẻ học được tính kỷ luật, tự tin, nề nếp, giờ giấc sinh hoạt, tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau. Hình ảnh chú Bộ đội trong mắt trẻ thơ là những hình ảnh đẹp, huyền thoại nhưng lại giản dị và rất đời thường.

Cô và trò chụp ảnh lưu niệm tại Doanh trại.

Một hoạt động thiết thực của nhà trường chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, đồng thời góp phần hoàn thành tốt mục tiêu “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ phát triển toàn diện, an toàn, khỏe mạnh./.

Thống kê: 2.559.701