Sáng ngày 9/12, đồng chí Cù Huy Cẩm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn số 2 của Hội đồng Thẩm định Chỉ số Cải cách hành chính tỉnh đã chủ trì cuộc làm việc, đánh giá, chấm điểm để xác định Chỉ số CCHC năm 2022 tại UBND huyện Thạch Hà.

Tham dự có các thành viên thẩm định thuộc sở, ban, ngành cấp tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng, ban cấp huyện.

Tại cuộc làm việc, Đoàn thẩm định đã tiến hành kiểm tra toàn bộ hồ sơ, tài liệu với một số nội dung như: Công tác chỉ đạo, điều hành CCHC; Cải cách thể chế; Cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; Cải cách tổ chức bộ máy; Cải cách chế độ công vụ, công chức; Cải cách tài chính công; Xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số...

Đoàn thẩm định Chỉ số Cải cách hành chính tỉnh làm việc với UBND huyện Thạch Hà

Qua kiểm tra, Đoàn thẩm định đã nắm được tình hình triển khai thực hiện công tác CCHC tại địa phương. Các thành viên trong đoàn đã chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung, thực hiện nghiêm túc để công tác CCHC được nâng cao trong thời gian tới.

Trưởng Phòng Nội vụ huyện Thạch Hà Lê Thị Phương Thủy phát biểu tại cuộc làm việc

Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Văn Khoa: Trong thời gian tới, huyện Thạch Hà sẽ thực hiện nghiêm túc, theo dõi, đánh giá CCHC một cách thường xuyên để nâng cao chất lượng công tác CCHC trên địa bàn.

Kết luận cuộc làm việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Cù Huy Cẩm đã đánh giá cao công tác CCHC của huyện Thạch Hà trong năm 2022. Trong thời gian tới, trên cơ sở thông báo kết luận kiểm tra của Đoàn thẩm định, UBND huyện Thạch Hà tiếp tục chỉ đạo, khắc phục để đẩy mạnh hơn nữa công tác CCHC trên địa bàn, góp phần thúc đẩy KTXH ngày càng phát triển.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.559.778