Hòa chung không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) long trọng tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt và thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi Nam - Nữ vào chiều ngày 18/10/2022.

Tham dự, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện, Hội LHPN huyện và Thủ trưởng 3 cơ quan ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ của Ban chấp hành Công đoàn các cơ quan đã tổ chức buổi Tọa đàm trọn vẹn, chu đáo và ý nghĩa.

Thay mặt các nữ cán bộ, công chức, người lao động 3 cơ quan, đồng chí Đinh Thị Hà - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Viện kiểm sát cảm ơn sự quan tâm của các ngành cấp trên liên quan và đặc biệt là sự ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất của Thủ trưởng 3 cơ quan để Công đoàn các đơn vị phối hợp tổ chức thành công buổi Tọa đàm gặp mặt.

Ngay sau khi kết thúc buổi Tọa đàm, 3 đơn vị đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi Nam - Nữ, chức vô địch đã thuộc về Chi cục Thi hành án dân sự huyện. Một dịp để chị em phụ nữ các đơn vị có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần phấn khởi, thoải mái để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Bên cạnh đó, đây là chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn các cơ quan Tư pháp huyện Thạch Hà hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028./.

VKSND huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.561.318