Sáng 14/8, Ngành Tài chính Thạch Hà tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2022).

Giải quy tụ 60 vận động viên đến từ 6 đội bóng, gồm: đội kế toán huyện, đội kế toán xã và 4 đội kế toán các trường.

Ngay sau phần khai mạc, các trận đấu đã được diễn ra. Với tinh thần giao lưu học hỏi, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, ...những pha bóng giằng co nhau từng điểm số, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, kết quả chung cuộc, đội kế toán các trường cụm số 2 giành Cup vô địch, kế toán các trường cụm số 4 giành giải nhì và kế toán cấp huyện, kế toán cấp xã đồng giải ba.

Giải đấu bóng chuyền hơi nữ là hoạt động ý nghĩa nhân ngày thành lập ngành, tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết, khăng khít trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành, góp phần tạo phong trào thi đua sôi nổi trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.561.877