Chiều 13/8, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà tổ chức lễ công bố thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Minh Luân (thôn Song Hoành, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà).

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, về phía huyện Thạch Hà có các đồng chí Nguyễn Bá Hà - UV BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Danh Vinh - UV BTV HU, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo, công chức Liên đoàn lao động huyện.
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Minh Luân được thành lập năm 2019, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, giải quyết việc làm cho gần 50 lao động địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, đóng góp vào ngân sách Nhà nước.
Để thực hiện nghiêm túc pháp luật lao động, thực hiện chủ trương “Ở đâu có công nhân lao động, ở đó có tổ chức công đoàn”, sau một thời gian nghiên cứu Điều lệ Công đoàn Việt Nam, 32 lao động Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Minh Luân đã viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.
Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Dương Chí Biên công bố các quyết định về việc kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở đối với Công đoàn Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Minh Luân.
Cũng tại đây, Công đoàn Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Minh Luân đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2028 và dân chủ bầu Ban Chấp hành công đoàn để lãnh đạo tổ chức, phong trào công đoàn và quan trọng là xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.561.874