Lan toả mạnh mẽ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, vừa qua, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện Thạch Hà đã đồng loạt nhắn tin hưởng ứng chương trình “Tri ân liệt sỹ” năm 2022.

Đến nay, toàn ngành Giáo dục Thạch Hà đã nhắn tổng cộng 2436 tin nhắn/1982 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên giáo dục trên địa bàn.
Mỗi tin nhắn trị giá 20.000 đồng, như vậy tổng số tiền ngành Giáo dục Thạch Hà ủng hộ chương trình quy ra đạt hơn 62 triệu đồng.
Trong đó, Phòng GD&ĐT đã có 62 tin nhắn/13 lãnh đạo, chuyên viên tham gia nhắn tin; bậc mầm non có 892 tin nhắn/775 CBQL, GV, NV;
Bậc Tiểu học có 891 tin nhắn/651 CBQL, GV, NV
Và bậc THCS có 591 tin nhắn/ 543 CBQL, GV, NV.
Được biết, toàn bộ số tiền ủng hộ trong chương trình sẽ được sử dụng để hỗ trợ giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin, tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động mang giá trị xã hội, nhân văn sâu sắc, là những nén tâm hương thiết thực mà cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện Thạch Hà tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì hoà bình, tự do, hạnh phúc của dân tộc.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.562.449