Hưởng ứng ngày Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu", Đoàn thanh niên xã Thạch Ngọc phối hợp với trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức vòng chung kết giải bơi hè năm 2022.

Giải bơi gắn với việc đánh giá chất lượng hiệu quả câu lạc bộ bơi hè năm 2022 dành cho học sinh được Đoàn xã và trường tiểu học Thạch Ngọc phối hợp tổ chức vào đầu tháng 6 vừa qua.
Kết thúc giải bơi, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các em có kết quả bơi xuất sắc.
Qua hơn 2 tháng, đã có 150/150 em học sinh của câu lạc bộ được trang bị đầy đủ kỹ năng phòng chống đuối nước và biết bơi.
Đây là kết quả rất đáng khích lệ trong việc tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè, giúp các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng về bơi lội, rèn luyện sức khỏe, phát triển một cách toàn diện nhất. Đồng thời, qua đây góp phần nâng cao nhận thức, hành động của gia đình, nhà trường và toàn xã hội, đặc biệt là chính bản thân các em học sinh về phòng chống tai nạn thương tích, kiểm soát tình hình đuối nước hiện nay.
Cũng tại chương trình, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn đã trao tặng hơn 100 chiếc áo phao cho các em học sinh.

Trung tâm Văn hoá Truyền thông

Thống kê: 2.562.490