Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lãnh đạo, cán bộ, công chức Cơ quan Huyện uỷ đã đồng loạt hưởng ứng chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sỹ” năm 2022.

Chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sỹ” là hoạt động thường niên trong 10 năm nay do Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam phối hợp Cổng thông tin nhân đạo quốc gia và Trung ương Hội Chữ thập đỏ tổ chức, là một chương trình đã trở nên quen thuộc đối với đồng bào và chiến sỹ cả nước.
Toàn bộ số tiền ủng hộ được sử dụng để hỗ trợ giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin, tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sỹ” năm 2022 diễn ra từ 0h00 giờ ngày 15/6 đến 24h00 giờ ngày 13/8.
Với mục đích, ý nghĩa chính trị, xã hội, nhân văn sâu sắc, cán bộ, công chức Cơ quan Huyện uỷ Thạch Hà đã đồng loạt gửi tin nhắn với cú pháp TALS và gửi về tổng đài 1045 (mỗi tin nhắn trị giá 20.000 đồng).
Mỗi tin nhắn như một nén tâm hương tưởng nhớ, thiết thực tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì hoà bình, tự do, hạnh phúc của dân tộc.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.562.818