Tối 26/7, tại các nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ở khắp các địa phương trong toàn huyện, dưới sự tổ chức của lực lượng đoàn viên thanh niên, cấp uỷ chính quyền và Nhân dân đã đồng loạt tổ chức lễ thắp nến, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, thiêng liêng của tháng 7 tri ân, cấp uỷ chính quyền, đoàn viên, thanh thiếu nhi, lực lượng vũ trang cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn đã kính cẩn thắp lên những ngọn nến lung linh, dâng hương, dâng hoa để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ vì bình yên của tổ quốc, tự do, hạnh phúc cho dân tộc.

Thế hệ tiếp bước nguyện hứa sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang để viết tiếp trang sử vàng của dân tộc. Tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để xây dựng quê hương ngày càng đẹp giàu.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.562.904