Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã có chuyến hành hương về các địa chỉ đỏ.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ, chiều 22/7, Ban chấp hành Hội LHPN huyện Thạch Hà đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện và Khu mộ 10 cô gái Thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc.
Tại các địa điểm, đoàn đã kính cẩn dâng nén tâm hương, thành kính tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì hòa bình, thống nhất đất nước.
Nguyện hứa Hội LHPN các cấp huyện Thạch Hà sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để thực hiện mọi mặt phong trào phụ nữ, góp phần vào mục tiêu chung của huyện nhà.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.562.995