Ngày 27/3, Đoàn thanh niên xã Thạch Liên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu xã nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội vinh dự có đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện về tham dự và tặng hoa chúc mừng.
Nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Thạch Liên đã có bước phát triển sâu rộng, gặt hái kết quả toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Qua đó, khẳng định uy tín và vị thế chính trị của tổ chức Đoàn trong thực hiện mọi mặt nhiệm vụ ở địa phương.
5 năm liền, Đoàn thanh niên xã Thạch Liên là đơn vị vững mạnh xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.
Ban Chấp hành Đoàn xã Thạch Liên nhiệm kỳ 2022 - 2027
Với khẩu hiệu hành động: khát vọng - tiên phong - đoàn kết - sáng tạo - phát triển, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thạch Liên nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn, phát triển phong trào thanh niên, góp phần mạnh mẽ vào công cuộc đổi mới quê hương, xây dựng thành công xã Thạch Liên đạt chuẩn NTM nâng cao, tiến tới xã NTM kiểu mẫu.
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư đoàn xã Thạch Liên nhiệm kỳ 2022 - 2027
Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí; bầu trực tiếp Bí thư Đoàn xã và bầu đoàn đại biểu dự đại hội đoàn huyện Thạch Hà.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.563.258