Chiều 20/3, Đoàn thanh niên xã Việt Tiến vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã có bước phát triển, gặt hái được kết quả toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Công tác tuyên truyền, giáo dục được tăng cường. Tổ chức đoàn được củng cố và phát triển, công tác đoàn kết tập hợp thanh niên được mở rộng, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên được phát huy trong mọi mặt nhiệm vụ ở địa phương, nhất là trong phong trào xây dựng xã đạt chuẩn NTM. Luôn là đơn vị có nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào TTN huyện nhà.
Với khẩu hiệu: Tuổi trẻ Việt Tiến xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo, phát triển; góp phần xây dựng xã nhà đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Việt Tiến lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng tổ chức đoàn, phát triển phong trào thanh niên, góp phần mạnh mẽ vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước. Phát huy mạnh mẽ truyền thống cách mạng của quê hương Anh hùng Lý Tự Trọng.
Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn xã khoá 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 15 đồng chí.
Bầu trực tiếp Bí thư Đoàn xã và bầu đoàn đại biểu dự đại hội đoàn huyện Thạch Hà. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.563.256