Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2022, chiều 25/03/2022, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức “Ngày hội thanh niên” năm 2022. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Thạch Hà chỉ đạo làm điểm tổ chức ngày hội trên địa bàn toàn huyện.

Tham dự có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn Thạch Hà

...Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo, đại diện các Chi đoàn trong toàn trường

Ngày hội thanh niên năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động rất ý nghĩa.

Mở đầu ngày hội là những tiết mục văn nghệ sôi động của Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng

Tiết mục nhày hiện đại của đội văn nghệ

Các thầy cô giáo, đoàn viên thanh niên trong toàn trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Việt Nam nói chung và Đoàn trường mang tên người đoàn viên thanh niên Cộng sản đầu tiên Lý Tự Trọng nói riêng.

Bí thư Đoàn trường nhắc lại ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Việt Nam nói chung và Đoàn trường mang tên người đoàn viên thanh niên Cộng sản đầu tiên Lý Tự Trọng nói riêng

Các đoàn viên thanh niên đã được hoà mình vào các hoạt động vui tươi như: giao lưu văn nghệ, trao thưởng các cho các đoàn viên thanh niên có thành tích tốt trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trao thưởng cho các đoàn viên thanh niên có thành tích tốt trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đặc biệt là vòng chung kết cuộc thi học sinh thanh lịch toàn trường năm 2022 đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong các thầy cô giáo, đoàn viên thanh niên. 16 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã thể hiện được vẻ đẹp toàn diện cũng như những tài năng của mình trong các phần thi: trang phục học đường, trang phục tự chọn.

Các thí sinh duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống ở phần thi trang phục học đường...

...Nét đẹp hồn nhiên, trong sáng trong trang phục học đường

Các thí sinh nam thanh lịch trong trang phục học đường

Phần thi trang phục tự chọn, các thí sinh tự tin khoe cá tính trong các trang phục

Các trang phục thanh lịch, dạ hội, được nhiều thí sinh lựa chọn trong phần thi trang phục tự chọn

Sau phần thi trang phục học đường và trang phục tự chọn, 10 thí sinh có điểm thi cao nhất tiếp tục bước vào phần thi tài năng

Ở phần thi này các thí sinh đã thể hiện được những tài năng của mình như: đàn, hát, múa,... mang đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

5 thí sinh đạt điểm cao nhất trong phần thi tài năng tiếp tục thử thách ở phần thi ứng xử

Phần thi ứng xử các thí sinh đã thể hiện được kiến thức, am hiểu của mình trên các lĩnh vực

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Hoa khôi, 1 giải Nam vương, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 6 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Ban tổ chức trao giải Hoa khôi và giải Nam vương cho thí sinh xuất sắc nhất hội thi

Ban tổ chức trao giải Nhì cho thí sinh

2 thí sinh đạt Giải Ba

Được biết trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo được phong trào thi đua sôi nổi traong đoàn viên thanh niên như: tổ chức thành công vòng sơ khảo cuộc thi học sinh thanh lịch, giải bóng chuyền nam, nữ, tham gia và đạt giải khuyến khích cá nhân cuộc thi sáng tác biểu trưng Đại hội Ddaonf TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XXIV.

Thống kê: 2.563.257