Thực hiện kế hoạch số 138/KH-LĐLĐ ngày 18/9/2020 của Liên đoàn Lao động huyện về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) trong nữ CNVCLĐ, Nữ công Cơ quan Chính quyền huyện bằng nhiều việc làm thiết thực khẳng định vai trò của phụ nữ trong mọi mặt phong trào phát triển chung của huyện nhà.

Chiều ngày 14/10, Nữ công Cơ quan Chính quyền huyện đã trao hỗ trợ thôn Quyết Tiến, xã Thạch Xuân 100 giỏ phân loại rác thải với mong muốn góp phần nâng cao hiệu quả thu gom rác thải sinh hoạt, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, tạo cảnh quan văn minh, sạch - đẹp.

Cũng tại xã Thạch Xuân, chị em trong Ban Nữ công Cơ quan Chính quyền đã đến thăm hỏi, trao quà động viên chị Trần Thị Lài (thôn Đông Sơn) là phụ nữ đơn thân nuôi con, thuộc diện hộ nghèo. Chị Lài còn không may mang trong mình di chứng đi lại khó khăn do tai nạn, cuộc sống còn rất nhiều khó khăn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.567.922