Hòa vào niềm vui chung mừng huyện nhà đạt chuẩn Nông thôn mới, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, 90 năm thành lập MTTQ Việt Nam, 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng nay (10/10), Thị trấn Thạch Hà đã tổ chức giải bóng chuyền Nam năm 2020.

Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà Mai Văn Dũng khai mạc giải bóng chuyền Nam năm 2020 chào mừng các sự kiện chính trị, ngày lễ quan trọng của quê hương, đất nước.

Trọng tài tuyên thệ.

Cầu thủ tuyên thệ.

Đại biểu huyện và Thị trấn Thạch Hà tham dự.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các trận đấu đã diễn ra vô cùng gây cấn, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha xử lý bóng hay, đẹp mắt.

Nhân dân rất phấn khởi khi huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn NTM và tận hưởng những giây phút hạnh phúc khi đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng chuyền của Tổ dân phố thi đấu.

Tham gia giải có 15 đội bóng, được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội mạnh nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo.

Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu công minh, khách quan, chính xác.

Thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo điều kiện cho mỗi một người dân xích lại gần nhau để tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, vật chất xây dựng Thị trấn Thạch Hà khang trang, đẹp đẽ hơn./.

Thống kê: 2.568.077