Sáng ngày 16/9/2024, Trường Tiểu học 1 Thị trấn Thạch Hà phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức trao tặng gần 250 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1 năm học 2024 - 2025 với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”.

Tham dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Chương trình tặng mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ hướng tới mục tiêu hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm của người sử dụng xe máy. Nhà trường mong muốn “các bậc phụ huynh hãy nêu gương, tuyệt đối không chở con em mình khi tham gia giao thông mà vi phạm pháp luật (không đội mũ, sử dụng rượu bia, nghe điện thoại, vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ,…)”.

Trao gần 250 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Nhà trường hy vọng, chiếc mũ sẽ đồng hành và bảo vệ an toàn cho học sinh thân yêu trên mọi nẻo đường.

Bên cạnh đó, nhà trường phối hợp với Công an huyện và Công an Thị trấn Thạch Hà tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông chủ đề: “Gửi trọn ước mơ” nhằm nâng cao kiến thức ATGT cho cho học sinh và phụ huynh, đặc biệt là đội mũ bảo hiểm cho con khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy. Qua đó, góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Công an huyện Thạch Hà tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông đúng quy định.

Các em tự tin trả lời các câu hỏi liên quan ATGT.

Nhà trường trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Trung thu năm 2024.

Trao Huy chương cho học sinh đạt giải cấp trường môn Bơi.

Trước đó, Trường Tiểu học 1 Thị trấn Thạch Hà đã vận động được gần 97 triệu đồng để ủng hộ các tỉnh phía Bắc chịu thiệt hại nặng nề do bão số 3 thông qua kênh Ủy ban MTTQ huyện./.

Thống kê: 2.588.178