Nhân dịp Tết Trung thu 2024, chiều 13/9, đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng LĐTB&XH huyện đã đến trao quà động viên học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nam Điền.

Đợt này, UBND huyện trao 41 suất quà, mỗi suất 600 nghìn đồng nhằm chia sẻ với các em.

Số kinh phí trên được trích từ nguồn Qũy Bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh và Qũy Bảo trợ trẻ em huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà phát biểu.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các em đón Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi bên gia đình, người thân. Mong các em vượt qua khó khăn, nỗ lực trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, sau này trở thành những chủ nhân của tương lai đất nước. Đồng chí Nguyễn Bá Hà cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Nam Điền tiếp tục quan tâm, hỗ trợ gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đóng góp nhiều cho địa phương./.

Thống kê: 2.548.227