Với tấm lòng hướng về miền Bắc ruột thịt, thân yêu, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), các tổ chức, đơn vị, địa phương trong và ngoài huyện đã trao những phần quà rất cần thiết, ý nghĩa (tiền và nhu yếu phẩm) nhằm kịp thời hỗ trợ chia sẻ, động viên với những đau thương, mất mát mà Nhân dân miền Bắc phải hứng chịu.

Trường Tiểu học Thạch Khê ủng hộ hơn 50 triệu đồng từ nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu.

Trường Tiểu học Thạch Lưu ủng hộ 45 triệu đồng (tiền mặt và nhu yếu phẩm, đồ dùng cần thiết).

Xã Thạch Văn ủng hộ 30 triệu đồng.

Dòng họ Nguyễn Phi Đại tôn tại thôn Gia Ngãi 1, xã Thạch Long 10 triệu đồng.

Trung tâm Y tế huyện ủng hộ 50 triệu đồng.

Công đoàn cơ quan Chính quyền huyện ủng hộ 5 triệu đồng.

Tính đến hết ngày 12/9, Ủy ban MTTQ huyện Thạch Hà đã tiếp nhận từ các tổ chức, cơ quan, đơn vị, trường học,… được gần 300 triệu đồng. Trong đó, tiền mặt 210 triệu đồng và hiện vật quy ra tiền 90 triệu đồng.

Việc làm, nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị, tổ chức đáng ghi nhận, biểu dương, nhân lên sức mạnh đoàn kết, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về tấm lòng nhân ái, tình yêu thương con người của dân tộc Việt Nam nói chung, huyện Thạch Hà nói riêng./.

Thống kê: 2.548.535