Tính đến 10h ngày 16/9/2024, Ban Vận động Qũy Cứu trợ huyện Thạch Hà đã tiếp nhận được 3.360.905.000đ (Ba tỷ ba trăm sáu mươi triệu chín trăm linh năm nghìn đồng) tiền ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 3.

Chiều ngày 16/9/2024, Ban Vận động Qũy Cứu trợ huyện do các đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đại diện đã trực tiếp trao số tiền trên cho Ban Vận động Qũy Cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Nhật Tân - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã tiếp nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, chân thành tới tấm lòng của Nhân dân và cán bộ huyện Thạch Hà./.

Thống kê: 2.548.100