Tại chương trình Khai giảng của thầy và trò trường THPT Nguyễn Trung Thiên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt TT Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ huyện gửi đến tập thể sư phạm và học sinh các trường bó hoa tươi thắm.

Sáng nay (05/9), đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo đã đến tặng hoa chúc mừng Trường THPT Nguyễn Trung Thiên và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện nhân dịp chào năm học mới.

Trong không khí rộn ràng nhân dịp chào năm học mới 2024 - 2025, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc toàn thể thầy cô, học sinh và cán bộ, nhân viên các nhà trường một năm học mới đầy nhiệt huyết và thành công. Mong các nhà trường tiếp tục giữ vững những truyền thống tốt đẹp và đoàn kết cùng nhau xây dựng một môi trường dạy và học tốt nhất. Hy vọng rằng nhà trường sẽ luôn là môi trường học tập và rèn luyện, nơi các học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để vươn ra thế giới.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.577.231