Khép lại nhiều niềm vui với muôn vàn cung bậc cảm xúc đong đầy từ các trận giao đấu, giải bóng đá nam, chuyền nam nữ do Công đoàn cơ quan chính quyền huyện tổ chức chào mừng 79 năm ngày Quốc Khánh 2/9 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tuyển nữ liên quân Phòng Giáo dục, Trung tâm Văn hoá - Truyền thông, Trung tâm GDNN - GDTX, Văn phòng đăng ký đất đai vượt qua các đội tuyển khác giành giải nhất chung cuộc với chiến thắng đầy thuyết phục.

Tuyển nữ liên quân Nội vụ, thanh tra - Tư pháp, Văn phòng HĐND - UBND, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế hạ tàng, Lao động - Y tế - Chữ thập đỏ - Hội người mù giành giải nhì

Giải ba thuộc về liên quân Nông nghiệp - NTM, Tài nguyên môi trường, Hội đồng bồi thường GPMB, Trung tâm Ứng dụng, Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện, Văn hóa - Thống kê

Tuyển nam liên quân Tài chính - KTHT, Văn phòng, Nội vụ, Tư pháp, Y tế, Chữ thập đỏ giành giải nhất sau những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay đẹp mắt.

Giải nhì thuộc về liên quân Ban quản lý đầu tư xây dựng - Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Trận chung kết bóng chuyền nữ với chiến thắng thuyết phục 3 - 0, đưa liên quân Phòng GD &ĐT, Trung tâm VHTT, Văn phòng đăng ký đất đai, Trung tâm GDNN - GDTX giành chức vô địch

Qua giải đấu, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các phòng, ban, trung tâm trực thuộc, luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vỹ đại.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.548.950