Trong không khí phấn khởi, tự hào của mùa thu tháng 8 lịch sử, ngày 22 và 23/8/2024, CLB Tennis Thạch Hà phối hợp với Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT huyện đã tổ chức thành công tốt đẹp giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam.

Tham dự lễ khai mạc và bế mạc, trao giải có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT Thường trực Huyện ủy phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giải quy tụ hơn 30 vận động viên đến từ các cơ quan, tổ chức, đơn vị và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và huyện.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tính, đẹp mắt, để lại ấn tượng sâu sắc.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các vận động viên.

Trao giải Nhì.

Trao giải Ba.

Các vận động viên tặng hoa cảm ơn Ban Tổ chức.

Giải đấu thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp.

Giải đấu thường niên này là món ăn tinh thần giúp cán bộ, công chức, doanh nhân nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi kinh nghiệm; tạo mới đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ đề ra. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các tay vợt phong trào có cơ hội cọ xát, nâng cao kỹ chiến thuật thi đấu./.

Thống kê: 2.549.076