Chiều nay 16/8, Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2024. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT Thường trực Huyện ủy phụ trách Đảng bộ huyện, Lê Văn Sơn UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện uỷ.

PBT Thường trực Huyện ủy phụ trách Đảng bộ huyện Nguyễn Văn Thắng tham dự Lễ bế giảng

Trong thời gian 05 ngày, 67 học viên đến từ 16 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn bao gồm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, điều lệ ĐCS Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Kết thúc khoá học, 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó 24 học viên đạt loại giỏi, 37 học viên đạt loại khá

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phụ trách Đảng bộ huyện tin tưởng rằng, qua lớp học đã giúp học viên xác định rõ mục tiêu, lý tưởng vào Đảng; hiểu được tình hình chung về quốc tế, trong nước, của tỉnh và ở địa phương. Qua đó, càng tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương Thạch Hà, ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống, phấn đấu sớm trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển mạnh giàu….