Chiều ngày 7/8 tại thôn Hội Tiến, xã Thạch Hội đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Về dự có đại diện Sở Công thương, ở huyện có đồng chí Trần Danh Vinh UVBTV HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đoàn công tác số 7 của BTV huyện ủy phân công phụ trách xã, phòng Kinh tế Hạ tầng, TAND huyện, Công an huyện.

Toàn cảnh ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại thôn Hội Tiến xã Thạch Hội

Thời gian qua, Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được cấp ủy, chính quyền xã Thạch Hội quan tâm tổ chức thiết thực với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”. Cùng với đẩy mạnh các chương trình hành động như: giáo dục thiếu niên phòng chống tệ nạn ma túy; giúp đỡ người phạm tội mãn hạn tù hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng; tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Công tác tuyên truyền, cấp ủy, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm chỉ đạo xây dựng, nhân rộng các mô hình tự quản, tự phòng, tự bảo vệ, tự hòa giải được quần chúng Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia. Bên cạnh việc thống nhất với những kết quả đã đạt được, tham gia thảo luận tại

Đồng chí Trần Danh Vinh UVBTV HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đoàn công tác số 7 của BTV huyện ủy phân công phụ trách xã đã về dự.

Ngày hội, các đại biểu cũng đã nêu ra một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” thời gian tới. Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã Thạch Hội tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên triển khai có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác đảm bảo ANTT.

Các đại biểu đã tặng hoa cho Ban Công tác mặt trận thôn Hội Tiến, xã Thạch Hội

Nhân dịp này xã Thạch Hội đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo về ANTQ

Cùng với đó, quyết liệt chỉ đạo các ngành, đoàn thể, khu dân cư, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã đoàn kết, chung tay, phát huy sức mạnh tổng hợp đấu tranh phòng, ngừa có hiệu quả đối với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.549.402