Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2024), sáng 01/8, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, ngành, đơn vị huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Các ban, phòng, ngành, đơn vị huyện chúc mừng.

Đồng chí Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Trong thành tích chung của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà có vai trò đóng góp to lớn của ngành Tuyên giáo, đặc biệt là việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; đưa các chỉ thị, nghị quyết từ TW đến địa phương đi vào cuộc sống. Mong muốn, mỗi cán bộ làm công tác Tuyên giáo tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Thạch Hà thêm giàu mạnh, văn minh, đưa huyện sớm đạt chuẩn NTM nâng cao như kỳ vọng.

Đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, ngành, đơn vị huyện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 2.549.519