Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024, chung tay giảm thiểu tình trạng đuối nước, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ em.

Sáng nay (22/6), tại trang trại Nhà Mộc, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Đoàn thanh niên Công an huyện Thạch Hà, Đoàn thanh niên xã Thạch Xuân tổ chức chương trình tuyên truyền về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho 50 em thiếu nhi trên địa bàn.

Tại chương trình, các em đã được cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh hướng dẫn cách mặc áo phao đúng cách để đảm bảo an toàn khi bơi cũng như khi cứu nạn.

Cách thức để cứu người bị đuối nước đúng cách, đảm bảo an toàn.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.549.195